Dự án Grand Manhattan phân tích chuyên gia SaleReal

Với vị trí của dự án căn hộ The Grand Manhattan được tọa lạc ngay tại lõi trung tâm của Quận 1 nơi có nhiều hoạt động sầm uất bậc nhất thành phố Sài Gòn với vị trí của dự án mà căn hộ sở hữu được tầm nhìn bao quát với hướng View triệu đô hướng ra các công trình biểu tượng bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh như chợ Bến Thành , bến Nhà Rồng đầy tiềm năng,

Cùng với quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ rất hot cũng như là tâm điểm kết nối đến các chuỗi khách sạn 5 sao với chuỗi tháp văn phòng hạng A và khu trung tâm hành chính lớn nhất thành phố với cơ hội phát triển đầy đẳng cáp tại dự án cho cộng đồng cư dân tại đây.

Được biết với dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novalannd với tên tuổi thương hiệu của mình tạo nên nhiều tiềm năng phát triển đẳng cấp cho dự án tâm huyết này của mình .

Advertisement

Với dự án này được ông thực hiên quy hoạch trên một quỹ đất sạch vô cùng đắc giá tọa lạc ngay đường số 100 Cô Giang thuộc Phường Cô Giang tại trung tâm Quận 1 đầy sầm uất và với mặt kia của dự án giáp với mặt tiền đường Cô Bắc đầy tiềm năng của thành Phố Hồ CHí Minh. vị trid lsg gisd trị yếu tố đẳng cấp nhất của căn hộ The Grand Manhattan vì sở hữu đến 2 mặt tiền đường Cô Bắc và đường Cô Ginag tại lõi trung tâm Quận 1 đầy tiềm năng phát triển đỉnh cao .

Với trí của dự án căn hộ The Grand Manhattan liền kề với nhiều ku vực trung tâm với nhiều hoạt động sầm uát bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh như nằm liền kề với khu Phố Tây Bùi Viện đầy đẳng cấp viuws nhiều địa điêm ăn chơi của khách du lịch toàn quốc nhất là khách tây với cộng đồng cư dân trong thành phố,

Với vị trí chiến lược đắc địa như vậy mà cư dân từ vị trí dự án căn hộ The Grand Manhattan sẽ rất dễ dàng di chuyển về các Quận huyện sầm uất lân cận như Quận 3,4,7, với thuận tiện dẻ dàng khi được thông qua những tuyến đường lớn chính huyết mạch của dự án như đường Trần Hưng Đạo, đường Hàm Nghi, cầu Ông Lãnh, đương Đề Thám ....


Đối với 1 dự án vị trí là yếu tố rất quan trọng nó tạo nên nhiều giá trị đẳng cấp nhất tạ dự án The Grand Manhattan với sở hữu 2 mặt tiền của tuyến đường lớn huyết mạch của khu vực dự án là đường Cô Giang và đường Cô Giang Bắc nằm ngay lõi trung tâm Quận 1 sầm uất náo nhiệt nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Advertisement

Tại căn hộ cao cấp The Grand Manhattan việc di chuyển của cư dân sẽ dể dàng đến các công trình công cộng hiện đại đầy đẳng cấp với 1 cách dể dàng thuận lợi hơn bao giờ hết.

Advertisement

Ngoài ra với hạ tầng giao thông tại đây cũng được UBND thành phố Sài Gòn ký kết hiệp định cho nâng cấp sữa chữa hoàn thiện và phát triển một số tuyến đường chính cũng như tại khu vực dự án xuất hiện tuyến đường sắt trên không Metro đã và đang được hoàn thành giúp cư dân di chuyển với khắp mọi nơi trong thành phố với những ưu thế vượt trội tiện lợi nhất chỉ với vài bước chân ra khỏi căn hộ là bạn có thẻ di chuyển đến khắp mọi nơi trong thành phố mà không cần lo ngại về vấn đề ùn tắt giao thông trầm trọng.

Qua đánh giá của các chuyên gia đến từ công ty SaleReal Team bật mí tại duantrungtam.com đến quý khách một số thông tin quan trọng về vị trí dự án và với những thông tin khác liên quan đến dự án cũng được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục tại đây.

Advertisement

Giới thiệu tổng quan dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan

Với dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan được sở hữu đắc giá với 2 mặt tiền siêu đắc địa tại lõi trung tâm Quận 1 với dự án là tổ hợp chức năng các dịch vụ công cộng đầy đẳng cấp như thương mại dịch vụ căn hộ chung cư hạng sang thương gia.

Advertisement

Với dự án căn hộ The Grand Manhattan được các chuyên gia SaleReal đánh giá là dự án có tổng thể quy mô diện tích lớn nhất và nổi bậc nhất trong khu vực thị trường dự án với tổng thể quy mô toàn bộ diện tích dự án lên đến 14.000m2 đất và được xem là một biểu tượng mới của thành phố của là một điểm nhất riêng chỉ dành cho các cư dân sở hữu với dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan này.

Với đơn vị phát triển và đầu tư phá triển dự án đó là tập đoàn Novalannd với được biết đến là một công ty cổ phần chuyên hoạt động chuyên sâu vào lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án bất động sản ở thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. với hơn 26 năm hoạt động mạnh mẽ và hình thành phát triển với tập đoàn Novalannd đã có hơn 40 dự án to nhỏ đẳng cấp khác nhau với hầu như là các dự án căn hộ, chung cư , trung tâm thương mại…

Advertisement

Và với rất nhiều dự án của ông đã và đang được triển khai và đưa vào sử dụng. với tiếp nối chuỗi thành công đó của mình lần nữa tại trung tâm Quận 1 ông lại dự kiến cho ra siêu phẩm The Grand Manhattan với hứa hẹn đem lại nhiều nhu cầu tiện nghi xứng tầm cho cư dân tương lai với lối sống hiện đại đầy thượng lưu.

Với định hướng của một chủ đầu tư với tiềm năng tài chính vô cùng lớn cùng với thương hiệu dẫn đầu trong nghành lĩnh vực bất động sản thì với tập đoàn Novalanad đã định hướng chiến lược kinh doanh rất rỏ ràng và chặt chẻ với quỹ đất sạch sẽ ổn định cùng với những vấn đề về pháp lý cũng được giải quyết một cách tối đa triệt để với mục tiêu là đưa ra những sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn và hiệu quả nhất góp phần tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho cư dân khi sinh sống tại dự án căn hộ The Grand Manhattan này.

Advertisement

Qua đánh giá của một số chuyên gia SaleReal chia sẻ tại duantrungtam.com cho thấy với dự án quả là một nơi an cư lập nghiệp lý tưởng và với những thông tin mới nhất về dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục tại đây.

Tiện ích đẳng cấp tại dự án The Grand Manhattan

Với dự án The Grand Manhattan được chủ đầu tư Novalannd tâm huyết đầu tư và phát triển với hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp và hiện đại tiện nghi nhất với các hệ thống dịch vụ công cộng đầy tiềm năng phát triển vượt trội như trường đại học quốc tế, trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế...

Advertisement

Follow các chuyên trang SaleReal

Advertisement

https://visual.ly/users/grandmanhattansalereal/portfolio

Advertisement

https://www.wattpad.com/user/grand-manhattan

Qua đánh giá của các đội ngũ SaleReal Team thì cho thấy với quý khách đầu tư vào dự án The Grand Manhattan sẽ có được nhiều tiềm năng phát triển cũng như với nhiều tiềm năng sinh lời đầy đẳng cấp khác.

Share This Story